Long An: Lễ khởi công xây cầu giao thông nông thôn

12/09/2019

Ngày 5/3/2019, Cô Nhuận Huệ Thiên (thế danh Đào Thị Kiếm), Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng và các thành viên công ty và Mạnh thường quân đã cùng các cấp chính quyền tỉnh Long An làm lễ động thổ khởi công xây cầu Ông Hiệu tại ấp Long Bình, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Dự kiến theo bản vẽ cầu xây dựng mới có chiều nang 3,5m, chiều dài 27m, sẽ hoàn thành vào tháng 5/2019 với tổng kinh phí 550 triệu đồng (trong đó công ty TNHH Thép Toàn Thắng tài trợ 350 triệu đồng số còn lại do các doanh nghiệp địa phương như công ty Đạt Quang Minh, Inox Thành Phát, Chí Thanh, DNTN Hiếu Thảo..vv…và bà con nông thôn đóng góp).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Nhân, Phó CT. UBND huyện Bến Lức cho biết niềm vui mừng và cầu xây dựng mới sẽ đáp ứng điều kiện đi lại thuận tiện, kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển. Đặc biệt, đây là cây cầu nối liền giữa hai xã Long Hiệp và Thanh Phú, có nhiều công nhân đi làm và học sinh đến lớp mà cây cầu cũ gần như không thể đáp ứng nhu cầu số lượng dân chúng qua lại tại địa phương. Ông cũng đại diện cho chính quyền địa phương và bà con nông dân gửi lời tri ân đến các mạnh thường quân.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Sư cô TN. Liên Hiền thành viên Hội Khuyến học Trung Ương là cấu nối giữa các đơn vị, Cô Phạm Ngọc Tiệp- Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh Long An, ông Nguyễn Bảo Huy cán bộ MTTQ tỉnh và các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp và bà con nông dân.
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp vì lợi ích chung xã hội, tại buổi lễ Cô Nhuận Huệ Thiên chia sẻ : Việc gì tốt nên làm để góp phần vào xây dựng nông thôn và tiếp thêm niềm vui, niềm hạnh phúc đong đầy những yêu thương đến khu vực cũng còn lắm khó khăn. Cô còn hứa sẽ trao tặng 100 phần quà cho học sinh và 70 phần quà cho hộ nghèo trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại lễ khởi công:

Cúng cầu nguyện cho lễ khởi công xây cầu

Phát biểu chính quyền địa phương

Cô Nhuận Huệ Thiên (nón trắng) – đại diện nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng SC. Liên Hiền

Khởi công xây cầu

Đại diện chính quyền, nhà tài trợ, Phật tử chụp hình lưu niệm

Liên Hiền-Trịnh Thắm

Nguồn: Phật giáo và tuổi trẻ

Thiết kế website - phongmy.vn