Chùa Giác Hoa (Long An) cúng dường Trường hạ PL.2564

18/06/2020

Hằng năm, cứ vào mùa An cư Kiết hạ, chùa Giác Hoa (xã Hậu Thạnh Đông, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) do Thượng tọa Thích Lệ Tấn Trụ trì thường vận động các Mạnh Thường Quân và nhà hảo tâm quý Phật tử ở Tp.HCM và địa phương cúng dường Trường hạ. Phật sự này được thực hiện trên 30 năm qua và điểm đến các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ để trợ duyên cho Tăng Ni thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, yên tâm tu học.
Các điểm An cư Kiết hạ như chùa: Pháp Minh, Hòa Bình, Thiên Châu, Thiên Phước, Thiên Khánh, Long Hoa, Vĩnh Tràng, Viên Minh, Phổ Đức Sắc Tứ, Kim Cang, Linh Nguyên…
Vừa qua vào 22 và 23 (nhuận Canh tháng 4 Âm lịch năm Canh Tý), với sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Lệ Tấn (UV.Ban TSGHPGVN tỉnh Long An) vừa hướng dẫn phái đoàn: Phật tử Nguyên Oanh, Thiện Tâm, Âu Chí Tâm… và Phật tử tại chùa đã cùng đồng hành đến các điểm Trường hạ trong và ngoài tỉnh cúng dường: 4 tấn gạo, 2 tấn khoai mỡ, 100 kg nấm Đông cô, bún gạo 200 kg và nhu yếu phẩm khác cần thiết cho việc tu học của Chư Tăng. Tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Và chương trình cúng dường Trường hạ sẽ còn thực hiện tiếp các tỉnh lân cận.
Sau đây, một số hình ảnh cúng dường Trường hạ:

   

Bài và ảnh: Nguyễn Minh Thành

Thiết kế website - phongmy.vn