Thư Ngỏ Phát Nước Và Khăn Lạnh Từ Thiện Tết Với Chủ Đề "Tấm Lòng Lấp Vò"

07/01/2021

Kính gửi quý Nhà hảo tâm!

Kính thưa: Các Quý doanh nghệp, các tổ chức, các cá nhân, mạnh thường quân quan tâm!
Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng kính chào, kính chúc Quý vị mạnh khỏe, thành đạt.
Trước tình hình dịch bệnh hiện nay, để hỗ trợ một phần nhỏ cho bà con một cái tết vui tươi, đầm ấm bên gia định và trên những chuyến xe bình an. Để sẻ chia, đùm bọc nhau cùng vượt qua hoạn nạn, khó khăn này.
Chương trình phát nước và khăn lạnh cho bà con về quê ăn Tết, sau quãng đường xa mệt mỏi, để về quê ăn Tết, để giúp bà con chút tinh thần khỏe mạnh, tỉnh táo tinh thần mà về quê ăn tết bình an. Với số lượng 10.000 chai nước suối và 10.000 khăn lạnh. Địa điểm phát: Điểm 1 cầu vượt Lấp Vò hướng về cầu Vàm Cống – Điểm 2 chợ Đất Sét, Mỹ An Hưng B hướng về tỉnh An Giang.
Và lần này, Câu lạc bộ thiện nguyện Vườn Hoa Phật Giáo kết hợp với Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam, Huyện Lấp Vò cùng trên cuộc hành trình tình người, tình yêu thương đưa tất cả những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, các cá nhân, các doanh nghiệp tới bà con thông qua chương trình từ thiện mang tên: “Tấm Lòng Lấp Vò”
Để thực hiện chương trình này, chúng tôi kêu gọi các nhà hảo tâm, các cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ ủng hộ bà con về quê ăn tết. Thông qua các hình thức: tiền và hiện vật (nước suối và khăn lạnh)

Một số hình ảnh thực tế đã thực hiện của chương trình:

Thời gian thực hiện chương trình: Từ ngày 07/02/2021 đến 10/02/2021
Mọi đóng góp và chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trụ sở CLB thiện nguyện Vườn Hoa Phật Giáo – 463 Bình Hòa, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.
Lê Minh Hiếu: Chủ Nhiệm CLB – Ban Tổ Chức chương trình – SĐT: 0768844176
STK: 0501 1252 3283 – Tại Sacombank – chi nhánh Bình Dương, phòng giao dịch Dĩ An
Rất mong sẽ nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ Quý nhà hảo tâm, đơn vị, tổ chức hội đoàn thể. Xin chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Xin chân thành cảm ơn

TM. CLB Thiện Nguyện Vườn Hoa Phật Giáo

Chủ nhiệm Lê Minh Hiếu

Thiết kế website - phongmy.vn