Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với chương trình “Hội trăng rằm”

16/09/2019

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Ban Hướng thiện Đạo làm con Unesco Việt Nam tổ chức chương trình “Hội trăng rằm” với mong muốn mang đến một trung thu ý nghĩa cho các em học sinh Trường THCS Nhựt Tảo, Tp. Tân An.

Từ lâu, Trung thu được xem là ngày tết giành cho các em thiếu nhi, giúp các em gặp gỡ, vui chơi, giao lưu, sẵn sàng khí thế cho năm học mới, qua đó phần nào rèn luyện các kỹ năng, phát huy tính sáng tạo và củng cố kiến thức.

Với ý nghĩa đó, năm nay Đoàn Trường DLA cùng Sư cô Liên Hiền – Trưởng Ban Hướng thiện Đạo làm con Unesco Việt Nam đã dành tặng 100 phần quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường THCS Nhựt Tảo.

Ngoài ra, chương trình cũng mang đến những tiết mục văn nghệ vui tươi, tràn ngập tiếng cười với Chú Cuội, chị Hằng và hoạt động giao lưu đặc sắc. Các em còn được tham gia các trò chơi vui vẻ, thú vị, giúp các em tự tin và hoạt bát hơn. Niềm vui mừng lộ rõ trên những khuôn mặt đáng yêu, cùng với những nụ cười hồn nhiên, trong trẻo đã mang đến một không khí ấm ấp, thân tình.

Đây không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để các em gần gũi nhau hơn, tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện trong cuộc sống.

Trường Đại học KT-CN Long An

Thiết kế website - phongmy.vn