CLB Thiện nguyện Từ Tâm cúng dường Tịnh tài và tịnh vật cho 15 chùa và tịnh thất khó khăn tại Thành phố Đà Lạt

06/04/2022

 Hành trình CLB Thiện nguyện Từ Tâm chuyến 6 ngày (từ ngày 31/3/2022 đến ngày 5/4/2022), cúng dường 15 chùa và tịnh thất, Chủ nhiệm CLB dẫn đoàn : Đại Đức Thích Nhuận Bảo.

Cùng không gian Phật giáo Tuệ Tự Tâm và Thiện nam tính nữ Phật tử đồng hành cùng chuyến đi tổng đại diện 15 vị Phật tử đi ( do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19) nhằm đảm bảo sức khỏe hạn chế đi đông người.

Đoàn thuê xe tải 2 tấn vận chuyển lương thực thực phẩm cúng dường ( tịnh vật): Quà tặng : Gồm 1,7 tấn gạo, 85 nước tương Tam thái tử (500ml) nước tương, 85 chai nước mắm chay (1lít), 80 thùng mì chay, dầu an Trường An 20 bình (5 lít), thuốc phòng COVID: 50 liệu trình ( mỗi liệu trình 14 ngày), hạt nêm chay nấm hương: 40 bịch (400 gr) &40 bịch (200 gr), muối mịn: 60 bịch (1 bịch/2 kg). Ngoài ra, tịnh tài : mỗi chùa 1 triệu ( và tuỳ lòng hảo tâm trợ duyên ). Tất cả  được phân bổ cho 15 cơ sở chùa và tịnh thất hợp lý.

Trong chuyến đi có trợ duyên 1 tượng Quán tự tại Bồ Tát của 1 vị thí chủ trợ duyên cho chùa nào mà có duyên Thỉnh Ngài. Và Hữu duyên Ngài được thỉnh về Tịnh thất của Thầy Nhuận Độ trong sự tôn kính và trân quý trợ duyên cho Thầy có một nơi tam bảo trang nghiêm để được hành trì tu tập.

Thích Nhuận Bảo chia sẻ: “Để có được chuyến đi cúng dường là nhờ Quý Đạo Hữu Phật tử gần xa đã tin tưởng đồng hành góp công góp của hơn hết là cùng chung một chí hướng và thực hành lời Phật dạy thông qua hành động việc làm thiết thực và ý nghĩa đối với một người đệ tử Phật để Hộ trì Tam Bảo Hộ Pháp Chư Tăng Ni . Xin chân thành cảm Niệm Ân Quý Đạo Hữu Phật tử.”

Tin và ảnh: CLB Thiện nguyện Từ Tâm

Thiết kế website - phongmy.vn