Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng chú trọng uy tín trong kinh doanh và tích cực các hoạt động từ thiện

14/10/2022

Ông Đoàn Danh Tuấn – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH TM Thép ToànThắng là 1 trong 6 Doanh Nhân Tp.HCM được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 do Liên đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam ( VCCI ) được diễn ra vào ngày 12/10/2022 tại Hà Nội.

Tại buổi lễ, có 60 Doanh nhân trên cả nước vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Riêng TP.HCM có 6 doanh nhân được trao tặng danh hiệu này, trong đó có: Ông ĐOÀN DANH TUẤN – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Thương mại Thép Toàn Thắng.

Ảnh: Buổi huấn luyện nghiệp vụ tại Công Ty TNHHTM Thép Toàn Thắng

Đây là Lễ tôn vinh các doanh nhân đang lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp thuộc đủ các thành phần kinh tế, có quy mô từ rất lớn đến doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tổng hợp doanh nghiệp của 60 doanh nhân này năm 2021 có doanh thu trên 1,2 triệu tỷ đồng, vốn chủ sở hữu trên 722 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 148 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế trên 70 nghìn tỷ đồng và số lao động trên 251.000 người. Với quy trình xét chọn rất nghiêm túc cùng những tiêu chí rõ ràng, 60 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022 thật sự xứng đáng là đại diện ưu tú của giới doanh nhân cả nước.

 Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính ghi nhận những nỗ lực, đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, cả trong xây dựng, phát triển kinh tế đất nước, cả trong việc chung sức cùng cả nước chống đại dịch Covid-19 thời gian qua. Thủ tướng cũng nêu rõ những khó khăn, thách thức cũng như các mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn tới. Ông đã có những chỉ đạo cho các doanh nghiệp đồng thời nhấn mạnh yêu cầu giới doanh nhân Việt Nam cần quan tâm xây dựng đạo đức doanh nhân, văn hóa kinh doanh, hướng tới xây dựng đội ngũ doanh nhân có tâm và tài, có tinh thần dân tộc, phụng sự đất nước.

Ảnh: Ông Đoàn Danh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thép Toàn Thắng ( đứng giữa – hàng đầu)

Ông Đoàn Danh Tuấn – TGĐ Công ty, với những cống hiến, nỗ lực, sáng tạo trên thương trường, người đã lèo lái Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng vượt qua một năm kinh tế khó khăn với đại dịch Covid, người luôn chăm lo cho đời sống CBCNV và quan tâm đến an sinh xã hội cũng như hoạt động từ thiện, đã vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

Đây là một dấu mốc lớn và ý nghĩa, làm tiền đề cho sự phát triển bền vững của thương hiệu mang tên : THÉP TOÀN THẮNG.

Về sự nghiệp phát triển công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng : Có thể nói, với bề dày hơn 30 năm trong nghề sắt thép, công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng tiền thân là một trong những cửa hàng đầu tiên bán thương mại sắt thép với quy mô nhỏ lẻ từ những năm 1988 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ảnh: Xây cầu giao thông nông thôn tại tỉnh Long An

Vào năm 1995, công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng ra đời với vốn đầu tư 400 triệu VND. Từ năm 2000 đến năm 2015, khai trương 4 chi nhánh tại Bình Chánh, Long An và An Phú Đông với sức chứa hàng lần lượt vào khoảng 7.000 tấn, 5.000 tấn, 15.000 và 10.000 tấn. Năm 2014, công ty khai trương Tòa nhà Thép Toàn Thắng với tổng diện tích 426 m2 gồm 8 tầng lầu ngay trên tuyến đường trung tâm Trường Sơn, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Đến năm 2018, tiếp tục phát triển dự án Trung Tâm Cắt Xẻ và Nhà Máy Ống Thép Toàn Thắng với sản lượng 60.000 tấn/năm (giai đoạn 1) và 120.000 tấn/năm (giai đoạn 2). Đây là cơ sở để năm 2019, công ty cho ra mắt thị trường sản phẩm mới thép tấm lá cắt gia công và ống thép Toàn Thắng, chiếm 2,5% thị phần thép ống trong nước (giai đoạn 1) và 5% thị phần (giai đoạn 2). Trải qua quá trình hình thành phát triển, hiện nay Thép Toàn Thắng là một doanh nghiệp có tiếng và đã lọt top VN500. Trụ sở của công ty đặt tại Tòa nhà thép Toàn Thắng, 8A-10A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH TM  Thép Toàn Thắng còn là doanh nghiệp rất tích cực trong các hoạt động xã hội thiện nguyện tại địa phương và các tỉnh. Ông Đoàn Danh Tuấn cho biết thêm: “Làm thiện nguyện xuất phát từ tâm và trong kinh doanh phải chú ý chất lượng và uy tín lâu dài; mang niềm vui cho người khác cũng là niềm vui cho chính mình, làm lợi lạc cho người khác cũng làm lợi lạc cho mình và cho đơn vị”.

Tin và ảnh: Công Ty TNHHTM Thép Toàn Thắng

 

Thiết kế website - phongmy.vn