Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tp.Tân An Tặng quà Cho Hội Viên Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Phường 1

12/05/2022

 Chiều ngày 11.05.2022, Hội LHPN thành phố Tân An phối hợp với Sư cô Thích nữ Liên Hiền – Uỷ viên Phân ban Thanh thiếu nhi, Phật tử TW, Viện chủ chùa Hưng Hạnh – Tp. Hồ Chí Minh và Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình trao tặng 10 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, neo đơn trên địa bàn phường 1. Quà gồm  10 kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm và chai thuốc nam phòng chống Covia của gia tộc Nguyễn Bá, tổng trị giá 400 ngàn đồng/1 phần quà.

Được biết, trong những năm qua, Hội LHPN thành phố luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội từ thiện. Hội khai thác nguồn xã hội hóa và tinh thần tự nguyện ủng hộ của các hội viên tặng cho hàng trăm lượt chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn. Các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sự chia sẻ, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, mang lại không khí vui tươi, ấm áp cho các gia đình. 

Và đây cũng là chuỗi thiện nguyện mà Sư cô Liên Hiền đã vận động các mạnh thường quân thường xuyên gieo duyên lành cho người dân khó khăn ở Tp.Tân An thời gian qua như ở phường 7 và xã Hướng Thọ Phú. Đây là tấm lòng “Thương người như thể thương thân” và ” Lá lành đùm lá rách” sau mùa dịch.

Tin và ảnh: Khả Châu

Thiết kế website - phongmy.vn