THƯ NGỎ ỦNG HỘ TRUNG THU CHO CÁC BÉ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP VÀ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

22/08/2022

CLB Thiện Nguyện Vườn Hoa Phật Giáo xin kêu gọi quý Mạnh Thường Quân, các doanh nghiệp các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm ủng hộ cho chúng con làm chương trình nhầm giúp đở các em được đón tết Trung Thu Chúng con sẽ trao 500 phần quà cho các em nhỏ khó khăn, giúp đỡ 1 phần học tập nào đó trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và TP. Cần Thơ.

Phần quà gồm: bánh trung thu, lòng đèn , sữa và bánh kẹo. Để cho các bé có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi và sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc hành trang phía trước, chúng con tạo sân chơi cho các em để háo hức được cầm trên tay những chiếc bánh thơm lừng, những chiếc đèn ông sao lấp lánh, cho các em cảm nhận được niềm vui của trung thu. Những tiếng cười giòn tan thích thú của bọn trẻ, những tiếng hát đồng ca trong veo được vang lên trong ánh trăng rằm,… tất cả đều là động lực để chúng con quyết định tổ chức một buổi phát bánh trung thu, cho trẻ em trên tỉnh Đồng Tháp và thành phố Cần Thơ.

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía các mạnh thường quân, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp… Cùng chung tay thắp sáng những tâm hồn bé nhỏ luôn rạo rực niềm tin, để lại một phần kí ức tuổi thơ đầy phép màu và đậm sắc văn hóa Việt Nam.

Mọi sự đóng góp dù ít hay nhiều, dù là vật chất hay tinh thần cũng đều góp phần tạo nên một mùa tết trung thu thật trọn vẹn và ý nghĩa. Mọi đóng góp ủng hộ quý MTQ và nhà hảo tâm bằng các cách sau: 1. Bằng cách chuyển khoản: ➡️Chủ tài khoản: Lê Minh Hiếu STK: 0501 1252 3283 Ngân hàng Sacombank.

Với nội dung TRUNGTHUTRETHO2022 2. Nhận hiện vật: Gồm bánh kẹo, tập,sữa và lòng đèn Bên em sẽ đến tận nơi nhận hoặc có thể giao đến trụ sở CLB tại 463 khóm Bình Hoà, TT Lấp Vò, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp.( Gần quán coffe Cây Xanh) 3. Mọi chi tiết có thể liên hệ Zalo, FB: 0768844176 liên hệ 24/24 Hoặc số điện thoại: 0768844176 or 0783999559 ❤️Chúng con xin tri ân, cảm ơn quý MTQ và nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chúng con.

Thiết kế website - phongmy.vn