Trung Thu Yêu Thương Về Với Quê Hương

15/09/2019

Dưới ánh trăng vàng óng ả của miền quê đong đầy yêu thương, hay những trận mưa rào chuyển mùa là báo hiệu một năm học mới bắt đầu, cũng là mùa Hội tụ, mùa yêu thương của bao bạn trẻ cùng về chung vui dưới ngôi Trường quây quần bên bạn bè, Thầy Cô khả kính. Và một ý nghĩa một niềm vui khôn tả lại mùa trên khắp quê hương, đó là cái Tết của trẻ em, Tết Trung Thu của tình nồng nghĩa thắm, vui xem hát ca, phá cỗ, với những trò chơi dân gian huyền bí và cái bánh Trung Thu, chiếc lồng đèn đầy ý nghĩa.

Để nhân lên giai điệu yêu thương và ngọn lửa hồng sưởi ấm trong tình yêu thương nồng thắm đó, Hội Trăng Rằm vì hạnh phúc trẻ thơ và cho đời thêm sức sống.

Hoà chung không khí vui tươi đó, Thầy Thích Đồng Hạnh đã cùng với Quý Thầy Cô và Phật tử Chùa Đức Quang Quận 4, và MTQ Phật Tử Sương Lạc năm nay được trở về “trường cũ” tại xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, Tp. Cần Thơ để tổ chức Trung thu cho Thanh Thiếu nhi.

Đoàn từ thiện đã đến và trao 1000 phần quà, 20 phần học bổng (mỗi phần 500 ngàn đồng), 10 chiếc xe đạp (mỗi chiếc 1.200 ngàn đồng) tại Trường tiểu học Thạnh Lộc 3, Trường Mẫu Giáo Thạnh Lộc 3, Trường Mẫu Giáo Thạnh Lộc 4 – ấp Thắng Lợi, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, Tp. Cần Thơ.  Tổng kinh phí cho chương trình Trung Thu khoảng 65 triệu đồng.

Chương trình thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” và nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam là sự quan tâm, chia sẻ chương trình Ngày Hội Đêm Trăng nhằm thắt chặt tình yêu thương; đồng thời tạo sân chơi vô cùng ý nghĩa cho Thanh Thiếu Niên. Không thể diễn tả hết cảm xúc hạnh phúc khi nhìn thấy niềm vui của các em được đón một ngày trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Tin và ảnh: Sương Lạc

Thiết kế website - phongmy.vn