Cần lắm “giọt nước nghĩa tình”!

26/03/2020

Hiện nay, tình hình hạn hán xảy ra ở miền Tây Nam bộ như các tỉnh Tiền Giang và Bến Tre, bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người dân không chỉ thiếu nước trồng trọt mà ngay cả sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, nước uống cũng vậy.

Ảnh: Niềm vui người dân nhận nước từ sự vận động Đại đức Thích Thiện Minh

Chính nước là mạch nguồn sống quan trọng và cần thiết của mỗi người, thiếu nước là thiếu sự sống nên cả tháng qua, Đại đức Thích Thiện Minh, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang đã vận động các nhà hảo tâm và MTQ thường xuyên trợ duyên nước cho người dân.

Ảnh: Niềm vui người dân nhận nước từ sự vận động Đại đức Thích Thiện Minh

Với tâm nguyện của Đại đức Thích Thiện Minh, mỗi ngày mong muốn hỗ  trợ cung cấp 2 xe bồn 40.000 lít nước sạch tinh khiết cho bà con tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang và tỉnh Bến Tre 2 xe nước ngọt (80.000 lít). Kinh phí bồn nước 3.500.000 đồng một xe.

Ảnh: Niềm vui người dân nhận nước từ sự vận động Đại đức Thích Thiện Minh

Kính mong quý Phật tử, quý MTQ, các nhà hảo tâm cùng nhau chung tay góp sức ủng hộ và đồng hành với Thầy cùng hướng về các tỉnh miền Tây đang bị khô hạn và hạn mặn xâm nhập đặc biệt là Tiền Giang và Bến Tre.

Thầy rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ quý MTQ và Phật tử.

Mỗi xe 40.000 lít nước sạch tinh khiết giá 3.500.000 đồng (Ba triệu năm trăm ngàn đồng), mua tại Nhà máy nước tinh khiết Tân An, tỉnh Long An.

Mọi chi tiết đóng góp ủng hộ xin liên đại đức Thích Thiện Minh qua số ĐT: 0792020421

Hoặc qua TK: Trần Minh Quang

Số TK: 0671000422366 tại Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Gò Công.

Rất mong nhận được đóng góp gần xa!

Trân trọng cảm niệm công đức và kính chúc quý vị thân tâm an lạc, tinh tấn tu học và phát huy tinh thần bố thí kịp thời!

Nguồn: Đại đức Thích Thiện Minh

 

 

Thiết kế website - phongmy.vn