Thủ Thừa Tặng Thuốc Xông Trị Cảm Sốt, Hậu Covid -19 Cho Dân

09/06/2022

 Ngày 7/6/2022 và 8/6/2022, tại ấp 4 xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An; Sư cô Thích nữ Liên Hiền, chủ nhiệm Ban Hướng Thiện Đạo Làm Con VN đã trao tặng 02 tấn thuốc Xông trị cảm sốt hiệu quả (trị giá trên 100 triệu đồng) cho Hội Phụ nữ huyện Thủ Thừa, Hội Phụ nữ huyện Châu Thành, huyện Tân Trụ, xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Mộc Hóa và các Trường hạ Tp.Tân An, Bến Tre. Thuốc do Nhóm lương y – Trí Giác Cung tỉnh Tây Ninh sản xuất và Sư cô Liên Hiền đại diện gửi tặng.

 Thuốc xông được làm từ cây, cỏ, sả, quít, cam, bì…có sẳn ở Việt Nam, phối hợp với 13 vị thuốc Bắc, giúp làm giãn nở mạch máu ngoai vi, kích thích lưu thông khí huyết và tuyến mồ hôi, đào thải các chất độc; trị cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, đau họng. Thuốc xông trên còn thanh lọc độc tố do thực phẩm và không khí ô nhiễm. Người bệnh chỉ cần nấu sôi 05 phút, lấy mền trùm lên, xông toàn thân khoảng 15, 20 phút.

Nồi thuốc chỉ sử dụng 01 lần rồi bỏ, lần sau xông 10 phút, uống nước nhiều trước và sau khi xông; khi đang sốt không nên xông, để hết sốt khoảng 45 phút rồi xông, không được tắm khi mới xông. Sau khi xông 01 giờ mới được tắm bằng nước nóng; thuốc xông trị cảm sốt được lưu hành nội bộ, cấp miễn phí và đã trị dứt bệnh cho nhiều người dân bị cảm sốt và điều trị hậu Covid-19 đạt hiệu quả cao./.  

                                 

     Tin và ảnh:   Trần Thị Kim Phụng

Thiết kế website - phongmy.vn