“Nhỏ giọt thương tâm giúp bệnh nhân lúc lâm nguy”!

12/02/2020

Nam Mô A Di Đà Phật

Kính gửi quý Chư Tôn Đức, quý thiện nam tín nữ, nhà hảo tâm !

 

Trong lúc bài báo đang đăng là cả một sự trong chờ vào tấm lòng nhân ái và tinh thần  “Thương người như thể thương thân” và “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”. 

Tuổi thơ của Ngô Chí Cường, Cờ Đỏ, Tp Cần Thơ là những chuỗi ngày bất hạnh. Vì Cha mẹ ly hôn, em phải trở về sống chung với Bà Ngoại. Gia đình khó khăn, em không được học hành đến nơi đến chốn và phải nghỉ học đi làm sớm để nuôi Ngoại già và lo cơm ngày hai bữa.

Bất ngờ, trên đường về tai nạn giao thông ậm đến, chiếc xe lớn đụng em rồi bỏ chạy, mình em nằm bất động bên vũng máu đầm đìa và được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa An Giang (lầu 5 – C515).

Ở tuổi đời còn quá trẻ, mới 18 tuổi, theo kết luận Bác sĩ chuyên khoa: “em Cường bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não (rất lâm nguy)”. Bác sĩ bảo phải mổ gấp nhưng hoàn cảnh gia đình em vô cùng khó khăn không đủ tiền chạy chữa nên Ban Biên tập nhận được thông tin từ Thầy Thích Minh Thuận để viết bài kêu gọi mọi tấm lòng hảo tâm, cứu sống một mạng người.

Do đó,  Thầy Minh  Thuận thiết tha kêu gọi quý Phật tử gần xa mở rộng tâm từ chung tay góp sức hỗ trợ cho gia đình, giúp em qua cơn hoạn nạn.

Mọi đóng góp xin gửi cho Thầy Thích Minh Thuận hoặc trực tiếp đến Bệnh viện:

Stk: 070106912996

Chủ Tk: Vo Dong Thinh                               

Sacombank Chi nhánh Thốt Nốt        

Số ĐT Thầy Thích Minh Thuận : 0973019871

Nội dung: Đóng góp tiền chữa bệnh cho em Cường.

(Số tiền đóng góp sẽ được công khai và thông báo, cảm niệm tri ân ở bài viết sau)

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ CHÚC AN LÀNH ĐẾN QUÝ LIỆT VỊ!

Thiết kế website - phongmy.vn