Thị trấn Tầm Vu: Chị em phụ nữ tự may khẩu trang, bảo vệ sức khỏe !

18/02/2020

Vẻ đẹp “công, dung, ngôn, hạnh” của phụ nữ Việt Nam không chỉ có ở thời xưa mà thời nay giữa mùa dịch corona. Tinh thần đoàn kết, chịu thương, chịu khó, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạn nạn lại thắm đượm ân tình.

Ảnh: Cô Trần Thị Ngởi và Tổ may từ thiện

Khởi xướng Tổ cơm từ thiện ( trên 20 thành viên) và Cô Trần Thị Ngởi, Nguyên Phó Giám Đốc Sở Giáo dục tỉnh Long An, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Châu Thành, tỉnh Long An và những chị em phụ nữ thực hiện là CNVC về hưu, bạn học cũ, nhà hảo tâm …cùng đồng hành các Phật sự. Và số tiền để thực hiện việc may khẩu trang do các thành viên trong nhóm tự bỏ tiền túi ra. Vừa bỏ công sức, vừa bỏ tiền và cả tấm lòng. Đó mới là điều đáng quý. Và sau đây là một vài thông tin đăng facebook Cô Trần Thị Ngởi mà Ban biên tập ghi nhận:

Ảnh: Tổ may khẩu trang từ thiện

Tầm Vu, 16.2.2020
Chị em TT Tầm Vu chung tay làm được 1500 khẩu trang rồi nè.
Tiền của cháu ngoại Anh Phan Văn On ( Sáu) gởi định mua khẩu trang tặng bà con mà mua không có nên anh chị dùng tiền với sự đóng góp của Cô Ba Mơi (Mỹ Xuân), một số bà con của ít lòng nhiều cùng chung tay đậu. Vải thì vợ Cu Kỳ bán giá vốn. Thun và chỉ con anh Vũ (Tuyền ) tặng .

Ảnh: Tổ may khẩu trang từ thiện

Công của chị em cựu GV và 15 chị em trong tổ Từ thiện nấu cơm chay chung sức. Anh chị em đang cắt vải, dự kiến may 5.000 khẩu trang. Nếu được ủng hộ sẽ làm tiếp. Khẩu trang chị em cắt, may, luồn thun với cả tấm lòng, mong muốn không ai bị bệnh. Các Cô đổi kiểu, may đẹp lắm nha!

Ảnh: Tổ may khẩu trang từ thiện

Các cháu học sinh Trường Mầm non Minh Hằng cũng được các Cô chuẩn bị 300 khẩu trang nhí mong đầu tháng 3 tình hình ổn định, vệ sinh khử khuẩn cơ sở trường lớp sạch sẽ sẵn sàng đón các cháu an tâm trở lại Trường. Cô nhớ các cháu lắm. Ở nhà ngoan, vâng lời Cha Mẹ. Giữ gìn sức khỏe nha cháu ơi!

Ảnh: Trẻ thơ như búp trên cành

Thực hiện: Liên Hiền – Liên Như

Thiết kế website - phongmy.vn