Chùa Diệu Pháp: Tặng hơn 1.000 phần quà cho bà con khiếm thị và người có hoàn cảnh khó khăn

16/01/2020

Ngày 15/01/2020 (nhằm ngày 21/12 năm Kỷ Hợi) chùa Diệu Pháp, quận Bình Thạnh trao tặng hơn 1.000 phần quà cho bà con khiếm thị, người già neo đơn và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn T.p HCM.

Mừng Tết cổ truyền dân tộc – xuân Canh Tý 2020, chùa Diệu Pháp tổ chức tặng quà Tất Niên cho đồng bào nghèo và những người không may mắn. Đây là chương trình hoạt động từ thiện truyền thống của chùa và cũng là chương trình tu tập hạnh nguyện Bồ Tát – mang niềm vui đến mọi người của các Phật tử  nhằm nuôi dưỡng lòng từ bi, sự cảm thông và chia sẻ những khó khăn với người không may mắn trong cuộc sống.

Tham dự buổi lễ có : ĐĐ. TS Thích Nguyên Pháp – Trụ trì chùa Diệu Pháp, cùng chư tăng chùa Diệu Pháp.

Phát biểu tại buổi lễ ĐĐ Trụ trì Đại diện cho chùa Diệu Pháp có đôi lời thăm hỏi chúc Tết các vị lãnh đạo quận. Đồng thời thăm hỏi, động viên đến bà con tại địa phương trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, hưởng một cái Tết an vui. Qua đó cho biết những phần quà Tết gửi đến bà con tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là tấm lòng của Chư Tăng Ni, Phật tử và các nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng Giáo Hội muốn phần nào mang đến hơi ấm mùa xuân và nhân thêm niềm vui cho bà con trong những ngày Tết.

Tại đây, hơn 1000 suất quà được trao tận tay cho bà con. Mỗi suất quà trị giá, bao gồm 1 phong bì tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá 550.000đồng VNĐ (bao gồm dầu ăn, nước tương, thùng mì… và 10kg gạo), tổng giá trị cho buổi trao quà hơn 700.000.000 đồng VNĐ.

Bài ảnh : Su Su

 

 

Thiết kế website - phongmy.vn