Doanh nhân Trần Thị Huấn với một trái tim hướng thiện

19/10/2021

Giữa mảnh đất anh hùng huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã ghi đậm nét sử vàng son của bao nhân vật nữ anh hùng lịch sử. Và hôm nay, trên mảnh đất ấy, chúng ta bắt gặp hình ảnh Doanh nhân Trần Thị Huấn – PCT. HĐQT Công ty TNHH Nhôm Nam Sung với nhiều đam mê, khát vọng xây dựng thương hiệu Nhôm Nam Sung Việt Nam vươn tầm thế giới, xứng danh cùng các nước. Do vậy, sự thành công nào cũng có những giọt mồ hôi đổ xuống, nhưng Cô cho rằng điều đó xứng đáng và luôn giữ tâm thiện, hướng về Phật sự thiện nguyện là điều có ý nghĩa trong đời người.

Hơn 30 năm, trải qua nhiều gian nan và thử thách, và để sản phẩm có chất lượng đến người tiêu dùng là quá trình của sự lao động. Bởi tiêu chuẩn ngày càng khắt khe và tiêu chí người tiêu dùng càng nâng cao… Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nhu cầu hàng đầu. Để cho khả năng cạnh tranh công bằng thì công ty TNHH Nhôm Nam Sung luôn chú ý phát triển bền vững, sự đa dạng và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Ngoài ra, công ty có nhà máy sản xuất với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế từ đó dễ dàng tạo điều kiện xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước. Nhôm Nam Sung luôn không ngừng cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của khách hàng, trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong nước và thế giới.

Với nhiều kinh nghiệm và sự nghiên cứu sâu sắc về thị trường công ty không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng mà Doanh nhân Trần Thị Huấn đóng vai trò quan trọng Nam Sung trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành xây dựng.  

Hiện nay, nhà máy Nhôm Nam Sung tọa lạc Lô N1-3, Đường số 2, KCN Hải Sơn, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với chiều rộng hơn 20 ha, tổng vốn đầu tư hơn 25 triệu USD. Công ty luôn mang lại những sản phẩm mang giá trị hoàn hảo là sứ mệnh mà Nam Sung luôn “Vững bước kinh doanh nâng tầm cuộc sống” là khẩu hiệu hoạt động kinh doanh của Nam Sung.

Quan điểm kinh doanh – Shinichi Inoue, trong cuốn sách “Putting Buddhism to work: A new approach to management and bussiness” phát hành năm 1997 của mình, đã mô tả mô hình kinh tế học Phật pháp với ba đặc tính cơ bản sau:

1.Là nền kinh tế mang lại lợi ích cho tất cả các đối tượng liên quan; 2. Là nền kinh tế dựa trên những nguyên tắc về lòng bao dung và hòa hợp; 3. Là nền kinh tế cho phép bảo vệ Trái Đất theo cách bền vững.

Xu hướng kinh doanh của công ty TNHH Nhôm Nam Sung có nhiều điểm tương đồng với quan điểm kinh doanh trong Phật giáo: “Nhà kinh tế học Phật pháp sẽ coi tiêu dùng là phương tiện cho hạnh phúc con người, nên mục tiêu là phải đạt hạnh phúc cao nhất bằng cách tiêu dùng”.

Nhìn lại 30 năm lăn lộn với nghề, lợi nhuận trong kinh doanh nữ doanh nhân không lưu giữ cho riêng mình mà Cô luôn quan tâm những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Tinh thần đoàn kết “ thương người như thể thương thân”, luôn được Cô nêu cao, nhằm quan tâm, giúp đỡ những hộ nghèo còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong Đại dịch Covid-19 và bao học sinh nghèo vượt khó ở nhiều địa phương trên cả nước.

Ngày 20/10/2021, nữ doanh nhân Trần Thị Huấn trao tặng số tiền học bổng 30 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Với tấm lòng nhân ái, Cô Trần Thị Huấn cũng mong rằng với những hoạt động xã hội từ thiện mà công ty đã và đang thực hiện sẽ được tiếp tục duy trì để cùng với các doanh nghiệp khác làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội vì sự phát triển cộng đồng. Bởi “cho đi là còn mãi”,  tinh thần nhà Phật: “Đối với người cho cũng không kém phần quý báu, được thấy quần sinh nhận thì sung sướng, vui mừng, hành giả còn nhờ bố thí mà tiến mau, tiến xa trên con đường học đạo. Mỗi khi đem của cải ra cho, là hành giả có một dịp để chiến thắng chính mình và nới rộng lòng từ bi”.

                                                                                                                                                                                                                                                                                            Hoa Hương

 

 

 

Thiết kế website - phongmy.vn