Gia Lai: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân và học sinh nghèo

03/10/2019

Vừa qua, Đoàn từ thiện Chung một Tấm lòng do Nguyễn Ngọc Tấn làm Trưởng đoàn đến khám bệnh và cấp thuốc miễn phí 750 bệnh nhân, phát 800 phần quà người lớn, phát 500 phần quà học sinh, tặng 2000 ổ bánh mì, 4 ngàn ly nước giải khát, 500 ly cháo dinh dưỡng, 1200 mặt hàng tại gian hàng 0 đồng, cắt tóc miễn phí cho 400 người dân.

Chương trình Chung một Tấm lòng đã thành công tốt đẹp, tổng kinh phí là hơn 1 tỷ đồng tại huyện Ia Grai – Gia Lai.  Đây là chương trình thứ 20 của Đoàn và dự kiến chương trình thứ 21 sẽ thực hiện tại Bình Chánh và cúng dường Chư Tăng tại Học Viện Phật giáo Cơ sở Lê Minh Xuân.

Đây là một trong chương trình thể hệ tấm lòng “thương người như thể thương thân” và sự quan tâm sâu sắc đến những hoàn cảnh bất hạnh và đầy khó khăn, giúp họ vượt qua bằng tình thương và niềm tin, lòng yêu thương san sẻ trong cuộc sống “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Đặc biệt, chương trình còn có sự giao lưu Nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản, các ca sĩ hát về Phật pháp và tình yêu quê hương đất nước.

Tin và ảnh: Kim Ngân

Thiết kế website - phongmy.vn