Lễ trao thưởng tình nguyện quốc gia 2020: Long An có 2 câu lạc bộ tình nguyện được vinh danh

15/12/2020

Trong khuôn khổ ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2020 do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Hội LHTN Việt Nam tổ chức có 100 “Thủ lĩnh tình nguyện”, đại diện 100 câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện xuất sắc của cả nước được vinh danh. Trong đó, Long An có 2 câu lạc bộ tình nguyện vinh dự có mặt trong ngày hội.

Câu lạc bộ Én Xanh (huyện Đức Hòa) do anh Lê Hòa Thuận chủ nhiệm và Câu lạc bộ thiện nguyện Cỏ Bốn Lá (huyện Bến Lức) do đại đức Thích An Nhất ( pháp danh Lê Hoài Phong) chủ nhiệm là 2 câu lạc bộ của tỉnh có mặt trong Ngày hội và được nhận bằng khen của Ủy Ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam về những thành tích trong hoạt động gắn kết và tình nguyện vì cộng đồng.

Ngày hội Tình nguyện quốc gia được tổ chức nhằm tôn vinh những tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện vì sự phát triển KT-XH của đất nước và cộng đồng. Ngoài ra, các câu lạc bộ còn được Trung tâm Tình nguyện quốc gia trao Quyết định công nhận thành viên chính thức trực thuộc “Mạng lưới tình nguyện quốc gia”./.

Thiết kế website - phongmy.vn