Thư Ngỏ “Vận động hùn phước xây dựng ngôi Tịnh thất tại Đắk Nông”

02/06/2020

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni  Phật,

Kính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni, kính thưa quý nam nữ Phật tử và các Mạnh Thường Quân  trong và ngoài nước.

THƯ NGỎ

“VẬN ĐỘNG HÙN PHƯỚC XÂY DỰNG NGÔI TỊNH THẤT TẠI ĐẮK NÔNG”

“Xây chùa, tạc tượng, đúc chuông,

Ba công đức ấy thập phương nên làm”.

Với chí nguyện hoằng pháp độ sanh không ngại khó khăn, gian nan vất vả, Sư cô Tâm Hiếu đã phát đại nguyện xây dựng ngôi Tam Bảo ở vùng quê nghèo để thừa hành Phật sự, giúp cho bà con biết đến Phật Pháp, có nơi sinh hoạt, học tập, tu dưỡng tâm Bồ Đề.

Nơi đây, bà con Phật tử trong vùng còn nghèo khó, không đủ khả năng trợ duyên nên việc xây dựng thiếu nhiều kinh phí. Chính vì vậy, chúng con tha thiết kêu gọi sự phát tâm trợ giúp của quý Mạnh Thường Quân, Phật tử, thiện nam tín nữ gần xa, cùng gieo duyên lành, ủng hộ tịnh tài cũng như tịnh vật, để ngôi Tam Bảo sớm được hoàn thành viên mãn, thành tựu.

Trong cuộc sống kinh tế hiện nay còn nhiều khó khăn  do hậu quả dịch bệnh vừa qua để lại.  Nhưng với tâm nguyện của người con Phật hiện tại nay Sư cô  đang chuẩn bị khởi công xây dựng ngôi Tịnh thất nhỏ tại thôn 10, xã Kiến Thành, huyện ĐắK R’Lấp, tỉnh Đắk Nông  nơi một vùng quê nghèo nên còn rất nhiều khó khăn. Hôm nay, Sư cô viết tâm thư này rất mong các Mạnh Thường Quân và các Phật tử  trong và ngoài nước, chung tay ủng hộ mỗi người 1 ít viên gạch, 1 ít bao xi măng .v.v. đóng góp giúp Sư cô để ngôi Tịnh thất sớm được hoàn thành.  Sư cô rất mong các Phật tử và các Mạnh Thường giúp đỡ cùng Sư cô  xây dựng ngôi Tịnh thất sớm được thành tựu. 

Mái chùa che chở hồn dân tộc,

Nếp sống muôn đời với tổ tông.

Rất mong nhận được sự phát tâm cúng dường của quý vị để việc Phật sự sớm hoàn thành viên mãn.

Mọi chi tiết liên hệ qua Sư cô Thích Nữ Tâm Hiếu, SDT: 0763903489

Số TK: 73010001287092 

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Cẩm Vân 

Ngân hàng BIDV chi nhánh Vĩnh Long.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát !

 

Thiết kế website - phongmy.vn